Trang chủ » Tuyển Dụng

Tuyển Dụng

Là một website bóng đá luôn đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Mỗi trận đấu mà Xoilac TV phát sóng đều mong muốn khán giả cháy hết mình, thăng hoa trong cảm xúc. Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn hợp tác với các bình luận viên, chuyên viên soi kèo. Để cung cấp cho người xem trận đấu hấp dẫn nhất.

Chính vì thế, nếu bạn là một người đam mê bóng đá, là một BLV hoặc chuyên gia soi kèo, muốn hợp tác với chúng tôi thì hãy liên hệ với Xôi Lạc Live ngay lập tức nhé. Chỉ cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây, bạn sẽ có cơ hội làm việc ở một kênh bóng đá hàng đầu với nhiều phúc lợi tốt.

Yêu cầu tuyển dụng bình luận viên tại Xoilac TV

Có kiến thức sâu rộng về bóng đá

Sự am hiểu về bóng đá chính là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ bình luận viên nào. Nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt, đàm thoại tốt mà không có kiến thức bóng thì sẽ không truyền tải được những thông tin cần thiết đến khán giả. Vì vậy, muốn trở thành nhà bình luận, bạn cần có kiến thức về bóng đá để có thể theo đuổi đam mê của mình.

Đam mê với môn thể thao vua

Một trong những yêu cầu tiếp theo của vị trí bình luận viên bóng đá tại Xoilac Link chính là niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng. Điều này giúp bạn tận tâm với công việc và theo dõi các tình huống trên sân cỏ một cách tinh tế. Hơn nữa, yêu thích và đam mê cũng giúp các BLV dễ dàng truyền tải thông điệp đến với khán giả.

Ngoài ra, có tình yêu bóng đá còn thúc đẩy bạn khám phá và học hỏi những điều mới mẻ, trau dồi tri thức để hoàn thành tốt công việc.

Có chất giọng tốt và truyền cảm

Thông tin tuyển dụng bình luận viên tại Xoilac TV

Nếu đáp ứng hai tiêu chí trên mà bạn không có giọng nói tốt và phát âm chuẩn thì cũng không thể theo đuổi được nghề bình luận viên bóng đá. Ngoài ra, giọng nói còn ảnh hưởng đến cảm xúc của khán giả vì dù trận đấu có kịch tính, hấp dẫn đến mấy. Nếu giọng nói không phù hợp sẽ khiến khán giả cảm thấy chán khi xem.

Vì vậy, một bình luận viên cần sử dụng giọng nói phổ thông, chuẩn. Ngoài ra, ngữ điệu cần phải truyền đạt được cảm xúc, hấp dẫn và linh hoạt trong từng tình huống.

Có trí nhớ tốt và sức khỏe tốt

Nếu bạn có thể ghi nhớ và ấn tượng với nhiều cầu thủ trong mỗi thời điểm trên sân thì việc bình luận sẽ trở nên suôn sẻ, trôi chảy và thuận tiên. Ngoài ra, nếu không có sức khỏe tốt, dễ bị mệt mỏi, stress thì không đảm bảo sức khỏe để ăn ngủ cùng giải đấu. Bởi hầu hết, những giải đấu bóng đá mà người hâm mộ Việt Nam yêu thích ở Châu Âu. Thời gian diễn ra khá trễ so với giờ Việt Nam.

Là người có cái nhìn khách quan và sâu sắc

Mỗi người đều có những suy nghĩ, lập trường riêng và bình luận viên bóng đá cũng vậy. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công tâm trong việc đánh giá diễn biến trận đấu. BLV cần phải có quan điểm công bằng, khách quan.

Ngoài ra, còn có nhiều yêu cầu khác về bình luận viên tai Xôi Lạc Live như biết sử dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ cho việc bình luận, có kinh nghiệm tham gia bình luận tại các giải đấu bóng đá lớn…

Trách nhiệm khi trở thành bình luận viên bóng đá Xoilac TV

Khi trở thành bình luận viên bóng đá chính thức của website Xoi Lac TV, bạn cần phải có trách nhiệm như sau:

 • Đảm bảo thời gian tham gia bình luận ít nhất 3 trận mỗi ngày.
 • Chuẩn bị đầy đủ những công cụ, phần mềm hỗ trợ trong công việc.
 • Hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. Nhanh nhạy trọng việc giải quyết các sự cố trong bình luận của mình.
 • Có kỹ năng bình luận giúp trận đấu trở nên sinh động, thu hút người xem hơn. Mang đến cho khán giả một không khí xem bóng thoải mái và vui vẻ nhất.
 • Thường xuyên tương tác với người xem chẳng hạn như trả lời câu hỏi của người xem tại bình luận, phân tích tỷ lệ kèo…
 • Trong quá trình bình luận, tuyệt đối không được bỏ dở trận đấu. Nếu có tình huống khẩn cấp thì thông báo ngay lập tức để chúng tôi tìm hướng giải quyết phù hợp.
 • Tham gia làm việc với các bình luận viên, phòng ban khác để hoàn thành tốt công việc.

Quyền lợi khi trở thành bình luận viên tại Xoilac Live

Với những yêu cầu và trách nhiệm cao mà Xôi Lạc TV đưa ra thì chế độ đãi ngộ mà các bình luận viên nhận được là cực kỳ tốt. Những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được sự làm việc tại XoilacTV:

 • Công việc ổn định lâu dài: Chúng tôi là website bóng đá hàng đầu, phát sóng toàn bộ các giải đấu bóng đá trên thế giới nên không thiếu trận cho anh em bình luận.
 • Mức lương cạnh tranh: Mức lương mà chúng tôi trả cho các bình luận viên cũng khá cao, đảm bảo rằng với mức lương này bạn có thể sống thoải mái. Thêm vào đó, xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động: Xoilac TV Truc Tiep Bong Da được xây dựng bởi đội ngũ trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá. Chính vì thế, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động. Thời gian làm việc thoải mái.
 • Được trau dồi, học hỏi kinh nghiệm: Bạn được hợp tác làm việc với những bình luận viên nổi tiếng, kinh nghiệm lâu năm. Qua đó giúp học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để phát triển bản thân.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tuyển dụng bình luận viên tại Xôi Lạc TV. Nếu bạn cảm thấy phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi qua Email và gửi kèm video sản phẩm bình luận của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét nếu phù hợp sẽ liên hệ để hợp tác.